Ngày 03 tháng 08 năm 2018


Thông báo

Một số lưu ý trong quá trình cập nhật TS24pro2018

 

Kính gửi: Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của TS24!


Ngày 01/08/2018 TS24 đã phát hành chính thức bộ sản phẩm TS24pro2018.


Bộ sản phẩm mới này được hỗ trợ cập nhật tự động về máy tính của người dùng, tuy nhiên một số máy tính có thể sẽ không thể thực hiện được việc tự động cập nhật.


TS24 lưu ý đến quý khách kiểm tra lại trên máy tính đang sử dụng một số nội dung sau:


1. Yêu cầu về cấu hình máy tính:

- Đảm bảo dữ liệu đang sử dụng trên các ứng dụng trong bộ sản phẩm TS24pro như TaxOnline, iBHXH, iHaiQuan ... đã được sao lưu. (*)

- Nâng cấp hệ điều hành Windows XP lên phiên bản mới hơn (Windows 7, 8 hoặc 10).

- Tải và cài đặt chương trình .Net Framework 4.5. (**)


Ghi chú:

(*) Hướng dẫn cách Sao lưu/Phục hồi dữ liệu, xem tại đây (Bài viết Sao lưu/Phục hồi dữ liệu)

(**) Đối với hệ điều hành Windows 10, mặc định đã hỗ trợ phiên bản .Net Framework 4.5 hoặc cao hơn, người dùng có thể kiểm tra trước nếu máy tính đã hỗ sẵn thì không cần thực hiện bước hướng dẫn này.

(**) Tải chương trình .Net Framework 4.5. tại đây.

Để kiểm tra phiên bản .Net Framework hiện tại trên máy tính đang sử dụng, vui lòng tham khảo hướng dẫn cách thực hiện tại đây.


2. Hướng dẫn cách khắc phục vấn đề máy tính không thể thực hiện cập nhật tự động:

- Khởi động bộ sản phẩm TS24pro2018, người dùng nhấp chuột phải vào biểu tượng ứng dụng và chọn “Chỉnh sửa”, chờ quá trình cập nhật thực hiện hoàn tất thì khởi động lại bộ sản phẩm để có thể tiếp tục sử dụng như bình thường.- Khi nhấn chọn khởi động ứng dụng trong bộ sản phẩm TS24pro2018 để sử dụng, trường hợp xuất hiện thông báo lỗi có nội dung “… This assembly is built by a runtime newer than the currently loaded runtime and cannot be loaded”, trường hợp này do máy tính người dùng đang thiếu chương trình .Net Framework 4.5, vui lòng thực hiện cài đặt chương trình này vào máy tính để có thể tiếp tục sử dụng bộ sản phẩm TS24pro2018.Mọi vướng mắc về nội dung nâng cấp hoặc quý khách cần hỗ trợ thêm trong quá trình thực hiện, vui lòng liên hệ:


Tổng đài Hỗ trợ Khách hàng: 1900 6154 | Email: hotro@ts24.com.vn
Trân trọng./.