Giao diện TS24pro mới

 
1. Tạo tài khoản TS24pro trong giao diện của bộ ứng dụng TS24pro


Bước 1: Khởi động bộ ứng dụng TS24pro > “Đăng nhập” (1) > nhấn chọn “Đăng ký” (2)


Bước 2: Nhập nội dung đầy đủ vào phần “Thông tin cá nhân”“Thông tin đăng nhập” và chọn “Gửi đi”, lưu ý những nội dung sau:

  Họ và tên khách hàng: người dùng nhập tên đầy đủ của mình vào đây, thông tin này sẽ được lưu vào hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng của TS24.

  Địa chỉ email: nhập đúng địa chỉ email đang sử dụng, đây cũng chính là tên đăng nhập vào các dịch vụ của TS24 như Store24, bộ ứng dụng TS24pro ...

  Mật khẩuNhập lại mật khẩu: người dùng có thể thiết lập mật khẩu tuỳ theo ý của mình. Trường hợp quên mật khẩu, có thể lấy gửi yêu cầu lấy lại mật khẩu, hệ thống của TS24 sẽ gửi email lấy lại mật khẩu về email là tên đăng nhập của người dùng.


Bước 3: Kiểm tra email để xác nhận đăng ký tạo tài khoản mới, nhấn chọn “Xác nhận đăng ký”.


 

 

 

2. Đăng nhập vào TS24pro trong giao diện của bộ ứng dụng TS24pro


Cách 1: Thực hiện đăng nhập vào bộ ứng dụng TS24pro theo thông tin tài khoản mới khởi tạo.

Khởi động bộ ứng dụng TS24pro > “Đăng nhập” (1) > nhấn chọn “Đăng nhập bằng email và mật khẩu” (2) , tiếp tục nhập tài khoản vừa khởi tạo và chọn vào nút “Đăng nhập”(3), sau đó trên góc phải bộ ứng dụng sẽ hiện thị email đã đăng nhập. 


 


Cách 2: Thực hiện đăng nhập vào bộ ứng dụng TS24pro bằng tài khoản Google.

Bước 1: Khởi động bộ ứng dụng TS24pro > “Đăng nhập” (1) > nhấn chọn “Đăng nhập bằng Google” (2)

 

Bước 2: Màn hình sẽ chuyển sang trình duyệt web, người dùng đăng nhập và xác nhận cho kết nối với tài khoản Gmail, nhấn chọn “Allow” / Đồng ý kết nối với tài khoản Gmail để hoàn tất, sau đó trên góc phải bộ ứng dụng TS24pro sẽ hiện thị email đã đăng nhập.

 

 

 

3. Kết nối đến các kênh hỗ trợ của TS24

Trong giao diện TS24pro cung cấp cho người dùng các hình thức hỗ trợ của Công ty TS24 như: gọi hot line, gửi email, FAQ, LiveChat 24/7, Skype, FB messenger và hỏi đáp chính sách.

Trân trọng!

 

(Có thể tải file đính kèm nội dung hướng dẫn này về máy tính người dùng để lưu trữ và tham khảo)